“Nếu muốn đi thật nhanh thì hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi thật xa thì hãy đi cùng những người bạn”

Cũng khá lâu kể từ ngày chúng tôi cùng nhau theo đuổi niềm đam mê với những chiếc balo, túi xách nhưng chưa gửi lời cảm ơn đến khách hàng – những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhớ những ngày mới bắt đầu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến những sản phẩm balo, túi xách chất lượng tốt nhất cho thượng đế của mình, chúng tôi chú trọng điều đó còn hơn là lợi nhuận của một đơn hàng. Thương trường là thế, có những thời gian chúng tôi đã nản … rất nản. Thế nhưng chỉ cần khi khách hàng nhận được sản phẩm trên tay, các bạn liên hệ với chúng tôi để nhắn những dòng phản hồi về sản phẩm rằng “sản phẩm may đẹp, đường chỉ chắc chắn, chúng tôi rất hài lòng và sẽ lại chọn Valus là nhà cung cấp cho các đơn hàng về sau” thì đó chính là liều thuốc tinh thần giúp chúng tôi mạnh mẽ hơn rất nhiều, để ngày qua ngày chúng tôi hào hứng bắt đầu công việc của mình – công việc mang đến cho các bạn những chiếc balo, túi xách với nhiều nhu cầu khác nhau dù là balo quảng cáo, balo quà tặng hay balo kinh doanh.

Cảm ơn các bạn – những người đã đồng hành, những người luôn dõi theo, những người chưa biết đến chúng tôi và hy vọng trong tương lai gần nhất chúng ta sẽ tìm được nhau. Mong rằng các bạn – là khách hàng và cũng chính là những người bạn sẽ luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới để chúng tôi có thể đi thật xa nhé.

Yêu thương rất nhiều!

Tags: đặt hàng may balo, xưởng balo uy tín, balo quảng cáo, công ty may balo, balo cao cấp

Tran Tra

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *