Balo quảng cáo

Tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn một phương pháp marketing hiệu quả nhưng mang lại giá trị của khách hàng, hãy thử ngay balo quảng cáo cho các dịp sự kiện tổ chức cho công ty. Với một dòng logo nhỏ và phong cách thiết kế balo phù hợp văn hóa doanh nghiệp sẽ làm khách hàng cảm nhận và nhớ lâu hơn đối với doanh nghiệp của bạn.

Balo quảng cáo hiện nay đang là phương pháp marketing hiệu quả

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự hào có thể mang lại cho bạn ột mẫu balo phù hợp nhất. Đầu tiên các bạn có thể gửi cho chúng tôi mẫu có sẵn. Hoặc nếu không có mẫu sẵn bạn có thể gửi chúng tôi hình ảnh bất kỳ trên mạng mà bạn tìm thấy được. Sau đó kết hợp với thiết kế của công ty chúng tôi tư vấn cho các bạn về nguyên phụ liệu: như vải canvas hay vải dù, đầu kéo, dây kéo…
Sau khi đã ưng ý với tất cả mẫu mã và nguyên phụ liệu, thiết kế công ty chúng tôi sẽ lên maaxu chính thức, mẫu có thể duyệt đi duyệt lại vài lần và mẫu cuối cùng sẽ làm cơ sở để lên hợp đồng.

Quy trình đặt may balo bao gồm 4 bước đơn giản

Quý khách hàng sẽ tìm ra được mẫu balo quảng cáo ưng ý đối với thương hiệu của mình.

Bước 1: Liên hệ tư vấn

Quý khách có thể tham khảo trên website và gửi qua email: contact@valus.co. Hotline: Mr. Tú: 0909 420 919 – Mr. Tuấn: 0906 835 919.
Xem thêm…

Bước 2: Làm mẫu

Trao đổi chi tiết về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc… Thời gian lên mẫu từ 2 – 3 ngày. Sau đó duyệt mẫu đi vào tiến hành ký hợp đồng sản xuất.
Xem thêm…

Bước 3: Ký hợp đồng

Thoả thuận phương thức thanh toán, vận chuyển, hoá đơn, ngày giao hàng cũng như các điều kiện liên quan và thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng.
Xem thêm…

Bước 4: Giao hàng

Giao hàng tận nơi, kiểm định chất lượng. Thanh toán 70% số tiền còn lại của đơn hàng.
Miễn phí giao hàng trong nội thành.
Xem thêm…

Ms. Linh

Công ty Valus rất xuất sắc, chúng tôi đã làm việc nhiều lần và hài lòng với các sản phẩm.

Ms. Linh Giftbrand Company
Mr. Vinh

Sản phẩm may đẹp và đường chỉ chắc chắn, chúng tôi rất hài lòng khi làm việc với Valus.

Mr. Vinh UD Truck
Ms. Loan

Sau khi làm việc với Valus tôi đã chọn nhà cung cấp này cho mình và các đơn hàng về sau.

Ms. Loan Pyramid English

Khách hàng tiêu biểu: